Trị nám da mặt giá bao nhiêu? Chi tiết bảng giá dịch vụ điều trị sắc tố

27/07/2023 Tác giả: Admin 58
Song song với tính hiệu quả và an toàn, trị nám da mặt giá bao nhiêu là vấn đề được nhiều người quan tâm trước khi thực hiện dịch vụ tân trang nhan sắc. Thực tế, chi phí điều trị sắc tố da sẽ không có một mức giá cố định, thường sẽ dao động khoảng 5.000.000 - 30.000.000 đồng/liệu trình. Đối với từng cơ sở thẩm mỹ sẽ có sự khác biệt về mức giá điều trị nám da, do đó phái đẹp sẽ cần thăm khám trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa để được lên phác đồ điều trị và báo giá chi tiết.

1. Trị nám da mặt giá bao nhiêu?

Trị nám da mặt giá bao nhiêu là chủ đề được nhiều người quan tâm trước khi đi đến quyết định có đầu tư tài chính vào việc làm đẹp không. Theo khảo sát, chi phí cho một lộ trình điều trình nám da sẽ dao động từ 5.000.000 - 30.000.000 đồng. Sở dĩ có sự chênh lệch rõ ràng như vậy bởi chi phí trị nám sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như tình trạng làn da, phương pháp - công nghệ điều trị và địa chỉ thực hiện.

Trị nám da mặt giá bao nhiêu? Trung bình một liệu trình trị nám dao động từ 5 - 30 triệu đồng

Trị nám da mặt giá bao nhiêu? Trung bình một liệu trình trị nám dao động từ 5 - 30 triệu đồng

2. Chi phí trị nám da mặt được xác định dựa trên những cơ sở nào?

Trị nám da mặt giá bao nhiêu? Trên thực tế sẽ không có bất cứ một đáp án chính xác nào cho câu hỏi này. Bởi vì, chi phí dịch vụ điều trị nám da sẽ phụ thuộc và được quyết định bởi nhiều yếu tố, cụ thể:

2.1. Mức độ nám sạm

Chuyên gia da liễu cho biết, tình trạng nám da được chia thành nhiều cấp độ khác nhau, bao gồm nám mảng, nám chân đinh và nám hỗn hợp. Từng loại nám lại có những đặc điểm và mức độ tổn thương biểu bì khác nhau.

Việc điều trị nám sâu và nám hỗn hợp được đánh giá là rất phức tạp, đòi hỏi nhiều thời gian và kỹ thuật cao. Vì vậy, mức chi phí điều trị cũng sẽ cao hơn nhiều so với trường hợp nám mảng, chân nám nông.

2.2. Phương pháp và công nghệ trị nám

Khi điều trị nám tại nhà bằng các sản phẩm thuốc bôi ngoài da hoặc viên uống trị nám thì mức chi phí sẽ tương đối thấp, dao động 500.000 - 1.000.000 đồng/sản phẩm.

Laser trị nám là phương pháp hiệu đại mang đến hiệu quả cao, an toàn và tiết kiệm thời gian, song mức chi phí là đắt hơn nhiều. Không chỉ vậy, công nghệ trị nám càng hiện đại với nhiều máy móc tân tiến giúp tối ưu khả năng trị nám thì giá dịch vụ cũng sẽ cao hơn khá nhiều so với các công nghệ thế hệ cũ.

2.3. Tay nghề bác sĩ thực hiện

Trị nám da mặt giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc nhiều vào tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ thực hiện. Đối với các phương pháp điều trị truyền thống, công nghệ đơn giản sẽ không đòi hỏi quá cao về chuyên môn của bác sĩ.

Ngược lại, với những trường hợp bị nám nặng, nám lâu năm cần can thiệp công nghệ hiện đại thì đương nhiên sẽ cần những chuyên gia - bác sĩ có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm dày dặn thực hiện để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả.

2.4. Uy tín của cơ sở thẩm mỹ

Nếu tìm hiểu qua sẽ dễ dàng nhận thấy mức chi phí trị nám ở mỗi cơ sở thẩm mỹ lại có sự khác biệt. Thông thường, giá dịch vụ ở những địa chỉ thẩm mỹ, phòng khám da liễu lớn sẽ có mức chi phí tương đối cao. Bởi lẽ, tại đây được đầu tư mạnh vào mặt trang thiết bị - công nghệ hiện đại, quy trình đạt chuẩn y khoa và đội ngũ bác sĩ. Tất cả các yếu tố này chỉ nhằm mục đích mang đến hiệu quả và trải nghiệm hài lòng đến cho khách hàng.

Do đó, phái đẹp cần hết sức cẩn trọng trước những lời quảng cáo trị nám công nghệ cao với mức giá rẻ bất ngờ. Rất có thể đây là đơn vị chưa được cấp phép, sử dụng các công nghệ máy móc “lỗi thời” và các bác sĩ cao tay nghề kém. Việc điều trị tại đây không chỉ không cải thiện được vấn đề da mà còn tiềm ẩn nhiều rủi ro nguy hiểm như loang lổ, lõm da hay thậm chí là sẹo vĩnh viễn.

Cẩn trọng trong việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có danh tiếng

Cẩn trọng trong việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có danh tiếng

3. Cập nhật bảng giá dịch vụ trị nám tại một số địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Như đã chia sẻ, trị nám da mặt giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc khá nhiều vào các cơ sở thẩm mỹ. Nhằm giúp phái đẹp dễ dàng hơn trong việc cân nhắc chi phí để đầu tư làm đẹp, cải thiện nhan sắc, dưới đây Won Clinic sẽ tổng hợp bảng giá điều trị nám tại các địa chỉ uy tín hiện nay:

3.1. Công nghệ Pico Max tại Won Clinic

Won Clinic hiện đang là đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ cao vào việc điều trị sắc tố da và trẻ hóa làn da. Điều trị nám sạm không can thiệp “dao kéo”, không gây đau đớn và loại bỏ hoàn toàn gốc nám nằm sâu dưới da. Hiện tại, Won Clinic ứng dụng công nghệ trị nám Pico Max với mức giá niêm yết là 2.000.000 đồng/lần, một liệu trình sẽ kéo dài từ 3 - 5 buổi tùy theo tình trạng da của khách hàng.

Loại bỏ 70 -80% tình trạng nám tàn nhang với công nghệ Pico Max tại Won Clinic

Loại bỏ 70 - 80% tình trạng nám tàn nhang với công nghệ Pico Max tại Won Clinic

3.2.Công nghệ Picosure tại Kangnam

Picosure là công nghệ điều trị nám ứng dụng các chùm laser màu nhằm điều trị dứt điểm nhiều loại nám và tình trạng da khác nhau. Do đó, mức chi phí điều trị tại Kangnam cũng sẽ có sự khác biệt dựa trên mức độ nám da của từng khách hàng.

Mức độ nám da

Chi phí

Mức độ nám nhẹ (<10 nốt)

10.000.000 đồng

Mức độ nám ½ má hoặc ¼ mặt (<30 nốt)

15.000.000 đồng

Mức độ nám cả má hoặc ½ mặt (<50 nốt)

20.000.000 đồng

Mức độ nám toàn mặt (<100 nốt)

25.000.000 đồng

3.3. Công nghệ trị nám PRP 3.0 tại Seoul Spa

Seoul Spa hiện đang là một trong những địa điểm tân trang nhan sắc được rất nhiều người lựa chọn. Song song các dịch vụ làm đẹp, nơi đây còn nổi tiếng với công nghệ điều trị nám và tàn nhang với hiệu quả cao.

Công nghệ

Chi phí

DR.Seoul đặc trị nám noãn hoàn cá tuyết 4.0

500.000 đồng/lần

Trị nám da bằng noãn hoàn cá tuyết

1.000.000 đồng/lần

Laser Pico CS

2.000.000 - 3.000.000 đồng/lần

Laser Pico NDM

2.000.000 - 3.000.000 đồng/lần

E Light trị nám da

1.200.000 đồng/lần

Với những thông tin trên đây đã giúp phái đẹp trả lời cho thắc mắc “Trị nám da mặt giá bao nhiêu”. Chi phí điều trị nám sạm và tàn nhang sẽ dao động 2.000.000 - 30.000.000 đồng/liệu trình và phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Để biết rõ hơn về công nghệ điều trị nám Pico Max tại Won Clinic, phái đẹp hãy để lại thông tin để nhận được tư vấn chi tiết từ các nhân viên tư vấn.

0.02784 sec| 2296.68 kb