Điều trị rạn da bằng laser bao nhiêu tiền? Cập nhật bảng giá dịch vụ mới nhất 2023

08/08/2023 Tác giả: Admin 49
Laser là phương pháp điều trị rạn hiệu quả và an toàn dựa trên những đánh giá từ phía các bác sĩ có chuyên môn cùng khách hàng trực tiếp điều trị. Vậy điều trị rạn da bằng laser bao nhiêu tiền? Có đắt không? Theo khảo sát mới nhất, điều trị rạn da bằng laser hiện đang có mức giá dao động từ 4,5 - 10 triệu đồng/lần. Chi phí này không có con số cố định bởi chúng còn được xác định bởi nhiều yếu tố bao gồm cơ sở làm đẹp, tay nghề của bác sĩ, công nghệ điều trị, tình trạng da cụ thể của khách hàng,...

1. Điều trị rạn da bằng laser bao nhiêu tiền?

Bên cạnh hiệu quả đạt được thì điều trị rạn da bằng laser bao nhiêu tiền là một trong những nỗi băn khoăn hàng đầu của chị em trước khi quyết định lựa chọn dịch vụ này. Theo khảo sát mới nhất trên thị trường, chi phí trị rạn da bằng laser hiện có mức giá dao động từ 4,5 - 10 triệu đồng/lần thực hiện. Theo đó, chị em khi sử dụng dịch vụ điều trị rạn da bằng laser sẽ cần bỏ ra từ 13 - 70 triều đồng/liệu trình từ 3-7 buổi. Đây được đánh giá là mức giá khá phù hợp đối với một phương pháp mang lại hiệu quả nhanh chóng và lâu dài.

Trên thực tế, chi phí cho dịch vụ này chưa có một con số cụ thể bởi mức giá chính xác còn dựa trên nhiều tính toán bao gồm mức độ uy tín của đơn vị làm đẹp, tay nghề của bác sĩ, công nghệ sử dụng, thực trạng tình trạng rạn khách hàng gặp phải,...

Điều trị rạn da bằng laser có mức chi phí dao động từ 13 - 70 triệu đồng

Điều trị rạn da bằng laser có mức chi phí dao động từ 13 - 70 triệu đồng

2. Cập nhật bảng giá điều trị rạn da bằng laser tại các cơ sở làm đẹp uy tín

Điều trị rạn bằng laser được ứng dụng khá phổ biến trên thị trường thẩm mỹ. Song mỗi đơn vị sẽ có một mức giá khác nhau cho dịch vụ làm đẹp này. Dưới đây là tổng hợp bảng chi phí trị rạn mới nhất tại một số cơ sở nổi tiếng trên thị trường.

Cơ sở làm đẹp

Công nghệ trị rạn

Chi phí (triệu đồng/buổi)

Trung tâm Da liễu Thẩm mỹ Won

Công nghệ Matrix Plus

6 - 8

Thẩm mỹ Thu Cúc

Công nghệ PRP kết hợp Laser Fractional CO2

4,5 - 7,2

Thẩm mỹ Hoàng Tuấn

Công nghệ Laser Icon

10

Thẩm mỹ Hồng Ngọc

Công nghệ trị rạn da bằng Laser Fractional CO2

3,5 - 7,5

Thẩm mỹ Gangnam

Công nghệ LF Gangnam

5

3. Nhưng tiêu chí ảnh hưởng tới chi phí điều trị rạn da bằng laser

Như đã trình bày phía trên, không có một con số chung nào để trả lời cho thắc mắc điều trị rạn da bằng laser bao nhiêu tiền tại mỗi thời điểm sẽ có sự biến động riêng. Bên cạnh đó, tổng chi phí mà chị em cần chi trả cho một liệu trình đánh bay sẹo rạn còn được xác định dựa trên những tiêu chi sau:

3.1. Công nghệ điều trị được sử dụng

Mỗi đơn vị làm đẹp sẽ ứng dụng một quy trình điều trị rạn với tia laser riêng, qua đó mang lại những ưu điểm riêng trong lĩnh vực tái tạo làn da sáng mịn và đều màu cho khách hàng. Tùy thuộc vào công nghệ hiện đại, chi phí đầu tư, hiệu quả mang lại mà chi phí cho dịch vụ trị rạn sẽ có mức giá tương xứng.

Những đơn vị có sự đầu tư về máy móc hiện đại, tỉ lệ cải thiện sau điều trị cao, hạn chế tối đa rủi ro đương nhiên chi phí dịch vụ sẽ cao hơn và ngược lại.

3.2. Mức độ uy tín của cơ sở điều trị

Bên cạnh công nghệ sử dụng, bảng giá dịch vụ trị rạn cũng được xây dựng dựa trên giá trị của thương hiệu đó trên thị trường làm đẹp. Đây là lý do khiến cho chi phí trị rạn có sự chênh lệch cao thấp giữa các địa chỉ thẩm mỹ. Cụ thể, mức giá dịch vụ được đưa ra sau khi đã tính toán những yếu tố sau:

- Chất lượng chuyên môn: Trị nám bằng laser là liệu pháp điều trị khá phức tạp, đòi hỏi cần thực hiện đúng kỹ thuật, bác sĩ tay nghề cao mới đem lại kết quả điều trị như mong đợi, không tiềm ẩn nhiều rủi ro. Chính vì vậy, đơn vị thẩm mỹ cần có sự tham gia của đội ngũ bác sĩ chính chuyên, giàu kinh nghiệm. Giá trị họ mang lại càng cao thì mức chi phí điều trị cũng sẽ được nâng lên.

- Cơ sở hạ tầng: Cơ sở làm đẹp có hạ tầng khang trang, thiết bị máy móc càng hiện đại thì chi phí đầu tư càng lớn. Theo đó, giá thành của dịch vụ cũng sẽ cao hơn.

- Chất lượng dịch vụ: Khi lựa chọn bất kì cơ sở làm đẹp nào, khách hàng luôn mong muốn có được những trải nghiệm dịch vụ hài lòng và chu đáo nhất. Chính vì vậy, việc đầu tư về yếu tố vật chất và con người luôn được các cơ sở làm đẹp chú trọng. Dịch vụ càng tốt đổi lại chi phí khách hàng cần bỏ ra cũng càng cao.

Kết quả khách hàng điều trị rạn da tại Won Clinic

Kết quả khách hàng điều trị rạn da tại Won Clinic

3.3. Tình trạng tổn thương thực tế trên da của khách hàng

Tình trạng thực tế trên da của khách hàng quyết định không nhỏ đến chi phí điều trị. Thông thường, những tình trạng rạn da mới hình thành, số buổi điều trị được chỉ định từ 3-5 buổi. Đối với tình trạng rạn da mãn tính (trên 1 năm, vết rạn đã chuyển trắng) bác sĩ sẽ chỉ định điều trị từ 5-7 buổi để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Chính vì vậy, tình trạng thực tế của của vết rạn trên da sẽ quyết định trực tiếp tới mức độ khó khi điều trị, chi phí điều trị cũng có sự chuyển biến theo.

4. Nên hay không nên lựa chọn dịch vụ trị rạn bằng laser giá rẻ?

Mặc dù mang lại hiệu quả làm đẹp tốt, song trị rạn bằng laser lại có chi phí cao hơn so với một số phương pháp truyền thống. Chính vì vậy, nhiều chị em băn khoăn trước khi quyết định lựa chọn sử dụng dịch vụ. Lợi dụng tâm lý này của phái đẹp, rất nhiều cơ sở thẩm mỹ chui đều đưa ra mức giá rẻ bất ngờ nhằm lôi kéo khách hàng sử dụng dịch vụ. Thế nhưng, đa phần những dịch vụ này đều không được kiểm chứng về hiệu quả, thẩm chí tiềm ẩn nhiều rủi ro nguy hiểm, cụ thể:

- Kết quả làm đẹp không như mong đợi

- Nguy cơ gây biến chứng nguy hiểm như sưng tấy, bỏng rát cấp độ 2,3, da bị tổn thương nghiêm trọng khó phục hồi

- Không có cam kết, bảo hành sau dịch vụ

- Phát sinh nhiều phụ phí sau điều trị

Điều trị rạn da nên thực hiện tại những đơn vị làm đẹp uy tín

Điều trị rạn da nên thực hiện tại những đơn vị làm đẹp uy tín

Trên đây là những kiến thức chi tiết xoay quanh điều trị rạn da bằng laser bao nhiêu tiền. Nếu chị em đang có ý định thực hiện trị rạn, hãy đến các cơ sở làm đẹp uy tín để được thăm khám và nhận báo giá chính xác nhất. Tránh nghe theo những lời quảng cáo dịch vụ làm đẹp giá rẻ để “tiền mất tật mang”.

0.03207 sec| 2293.375 kb