Chi phí trị rạn da là bao nhiêu? Cập nhật bảng giá dịch vụ mới nhất 2023

09/08/2023 Tác giả: Admin 59
Rạn da là tình trạng 90% phụ nữ gặp phải khi trải qua quá trình sinh con hoặc tăng cân quá mức. Chính vì vậy, lựa chọn các công nghệ trị rạn hiện đại là chủ đề rất được các tín đồ làm đẹp quan tâm. Bên cạnh chất lượng điều trị, chi phí trị rạn da cũng là một trong những vấn đề được chị em quan tâm hàng đầu. Theo khảo sát mới nhất, mức giá dịch vụ trị rạn sẽ dao động từ 13 - 70 triệu đồng/liệu trình. Tuy nhiên, mức chi phí này sẽ bị chi phối bởi nhiều yếu tố khác nhau như tình trạng rạn, địa chỉ thực hiện dịch vụ, công nghệ sử dụng.

1. Chi phí trị rạn da là bao nhiêu?

Trên thực tế, chi phí trị rạn da trên thị trường không có một con số niêm yết cụ thể. Thông thường, chi phí của dịch vụ này sẽ có mức giá dao động từ 4,5 - 10 triệu đồng/buổi điều trị. Theo đó, với một liệu trình điều trị rạn từ 3-7 buổi, chị em cần bỏ ra từ 13 - 70 triệu đồng/liệu trình.

Mức chi phí trị rạn da ở trên sẽ có sự chênh lệch cao thấp khác nhau tùy thuộc vào các yếu tố như công nghệ trị rạn, cơ sở thực hiện, tình trạng thực tế trên da của khách hàng, tay nghề của đội ngũ bác sĩ,...

Rạn da là tình trạng nhiều chị em gặp phải và gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ

Rạn da là tình trạng nhiều chị em gặp phải và gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ

2. Cập nhật bảng giá trị rạn da mới nhất 2023 tại các cơ sở uy tín

Hiện nay, trên thị trường làm đẹp có rất nhiều đơn vị thẩm mỹ cung cấp dịch vụ trị rạn da. Mỗi đơn vị sẽ quy định mức chi phí khác nhau cho loại hình dịch vụ này. Dưới đây là bảng giá trị rạn da mới nhất 2023 mà chị em có thể tham khảo:

Cơ sở làm đẹp

Công nghệ trị rạn

Chi phí (triệu đồng/buổi)

Trung tâm Da liễu Thẩm mỹ Won

Công nghệ Matrix Plus

6 - 8

Thẩm mỹ Thu Cúc

Công nghệ PRP kết hợp Laser Fractional CO2

4,5 - 7,2

Thẩm mỹ Hoàng Tuấn

Công nghệ Laser Icon

10

Thẩm mỹ Hồng Ngọc

Công nghệ trị rạn da bằng Laser Fractional CO2

3,5 - 7,5

Thẩm mỹ Gangnam

Công nghệ LF Gangnam

5

3. Chi phí trị rạn da chịu tác động từ các yếu tố nào?

Trên thực tế, chi phí trị rạn da ở mỗi người có sự chênh lệch từ vài triệu cho đến cả chục triệu đồng cho một liệu trình điều trị. Theo đánh giá từ các chuyên gia da liễu, chi phí trị rạn bị chi phối bởi những yếu tố như sau:

3.1. Tình trạng rạn da thực tế

Theo các chuyên gia da liễu, da bị rạn nứt là tình trạng xảy ra khi cơ thể có sự thay đổi đột ngột về trọng lượng khiến da bị kéo căng quá mức. Lúc này các sợi collagen và elastin bị đứt rời và làm hình thành nên những vết rạn trên bề mặt da. Rạn thường xuất hiện trên nhiều vùng khác nhau trên cơ thể như đùi, ngực, mông, bụng, bẹn,...Mỗi vùng da xuất hiện rạn và thời gian xuất hiện rạn sẽ có những đặc điểm khác nhau quyết định tới thời gian và hiệu quả sau điều trị.

Dĩ nhiên, với những vùng da bị rạn cấp tính (từ 8 tháng - 1 năm) thời gian điều trị sẽ kéo dài từ 3-5 buổi. Mặt khác, với tình trạng rạn da mã tính (trên 1.5 năm) thời gian điều trị có thể kéo dài từ 5-7 buổi, quy trình điều trị phức tạp hơn kéo theo chi phí điều trị cũng cao hơn.

Rạn da càng nặng chi phí điều trị sẽ càng cao

Rạn da càng nặng chi phí điều trị sẽ càng cao

3.2. Đơn vị điều trị

Mức độ uy tín của đơn vị làm đẹp sẽ quyết định ít nhiều tới chi phí sử dụng dịch vụ trị rạn da. Bởi lẽ, những bệnh viện, phòng khám, cơ sở thẩm mỹ danh tiếng thường quy tụ đội ngũ chuyên gia/bác sĩ ưu tú, có trình độ và chuyên môn cao. Mặt khác, tại đây được chú trọng đầu tư về thiết bị y tế, máy móc chuyên dụng sử dụng trong điều trị. Qua đó, mang tới hiệu quả điều trị tối ưu, khắc phục những nhược điểm của những phương pháp điều trị cũ.

Mặt khác, tại đây khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ làm đẹp chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên tận tâm, hệ thống phòng ốc thăm khám tiện nghi.

Ngược lại, tại những cơ sở làm đẹp không uy tín thường có đặc điểm chung như mời chào khách hàng sử dụng dịch vụ với mức giá cực rẻ, cung cấp liệu pháp cũ trong điều trị, không có sự cam kết về hiệu quả sau điều trị, tay nghề của đội ngũ bác sĩ không được kiểm chứng. Trên thực tế, có không ít trường hợp chị em phải gánh chịu những hậu quả nặng nề khi sử dụng dịch vụ tại đây.

3.3. Công nghệ ứng dụng trong điều trị

Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của các chị em, rất nhiều công nghệ trong điều trị rạn da đã được ra đời, trong đó laser là phương pháp được đánh giá cao từ chuyên gia cũng như khách hàng hàng trực tiếp trải nghiệm dịch vụ.

Tuy nhiên, mỗi đơn vị sẽ áp dụng một quy trình riêng trong điều trị, vì vậy hiệu quả đem lại cũng không giống nhau. Đây cũng là lý do khiến mức chi phí cần chi trả cho một liệu trình điều trị rạn da có sự khác biệt.

Một số liệu pháp sử dụng trong điều trị rạn được đánh giá cao nhất hiện nay như: Công nghệ Matrix Plus làm mờ vết rạn và trẻ hóa làn da, công nghệ PRP kết hợp Laser Fractional CO2, công nghệ Laser Icon,...

Công nghệ trị rạn da quyết định tới chi phí điều trị

Công nghệ trị rạn da quyết định tới chi phí điều trị

Như vậy, chi phí trị rạn da bị chi phối bởi nhiều yếu tố khác nhau. Để xác định chính xác tình trạng da của mình cũng như nên thực hiện phương pháp nào, chi phí điều trị bao nhiêu phái đẹp có thể đến ngay Won Clinic. Tại đây, chị em sẽ được thăm khám trực tiếp bởi bác sĩ điều trị, sử dụng công nghệ thông minh AI nhằm phân tích tình trạng mơ cơ bị tổn thương. Qua đó, có được phác đồ điều trị hiệu quả và tối ưu nhất về chi phí.

0.02900 sec| 2288.945 kb