Chi phí trị nám bằng laser bao nhiêu tiền? Cập nhật bảng giá mới nhất

08/07/2023 Tác giả: Admin 42
Chi phí trị nám bằng laser là một trong những vấn đề khiến đông đảo khách hàng quan tâm trước khi lựa chọn sử dụng dịch vụ này. Hiện nay, chi phí trị nám sẽ dao động từ 2 - 10 triệu đồng/buổi điều trị. Mức chi phí này có thể thay đổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố bao gồm công nghệ trị nám, tình trạng của các mô nám, đơn vị làm đẹp được khách hàng lựa chọn. Phái đẹp có thể đến trực tiếp các cơ sở làm đẹp uy tín để được thăm khám, lên phác đồ điều trị và báo giá chính xác nhất.

1. Cập nhật chi phí trị nám bằng laser tại các đơn vị thẩm mỹ uy tín

Hiện nay, chi phí trị nám bằng laser đang có mức dao động từ 2 - 10 triệu đồng. Theo các chuyên gia trong lĩnh vực da liễu, đây là mức giá khá hợp lý, phù hợp với một phương pháp làm đẹp mang lại hiệu quả tốt trong cải thiện sắc tố da và hiệu quả duy trì được lâu dài.

Trên thực tế, mức chi phí này sẽ có sự khác nhau theo từng cá nhân. Trước khi tiến hàng điều trị, bác sĩ sẽ thăm khám da từ đó xác định công nghệ điều trị, số buổi điều trị, đồng thời mỗi đơn vị sẽ có bảng giá dịch vụ khác nhau.

Dưới đây là cập nhật mới nhất chi phí trị nám bằng laser tại các đơn vị làm đẹp uy tín, chị em có thể tham khảo và lựa chọn sao cho phù hợp.

Đơn vị trị nám

Tên công nghệ

Chi phí

Trung tâm Da liễu Thẩm mỹ Won

Công nghệ trị nám Pico Max

2.000.000 đồng/buổi

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Công nghệ Laser Toning

2.000.0000 - 4.000.000 đồng/buổi

Công nghệ Laser Picosure

4.000.000 - 8.000.000 đồng/buổi

Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc

Công nghệ Laser YAG

3.000.000 đồng/buổi

Seoul Spa

Công nghệ Doctor Laser Pico Cs

3.000.000 đồng/buổi

Bệnh viện Da liễu Trung ương

Công nghệ Laser YAG Q – Swith Alexandrite

1.144.000 đồng/buổi

2. Yếu tố quyết định đến chi phí trị nám bằng laser

Chi phí trị nám bằng laser ở mỗi khách hàng là không giống nhau. Sở dĩ mức giá có sự chênh lệch cao thấp này là bởi được được quyết định từ nhiều yếu tố khác nhau:

2.1. Công nghệ sử dụng trong trị nám

Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của nhiều chị em phụ nữ, hàng loạt công nghệ trị nám bằng laser trên thị trường đã được ra đời như Lasik Scar, Laser Fractional CO2, Laser Toning,…Mỗi công nghệ sẽ có những ưu nhược điểm, mức độ tác động nám và phù hợp với từng loại nám khác nhau.

Hiển nhiên, so với các công nghệ truyền thống, công nghệ laser càng hiện đại mức chi phí sẽ càng cao. Điều này được giải thích là bởi công nghệ hiện đại yêu cầu cao hơn về kỹ thuật, chi phí đầu tư trang thiết bị máy móc cũng cao hơn. Bù lại, giúp khách hàng rút ngắn thời gian phục hồi sau điều trị, hiệu quả làm đẹp tối ưu hơn.

Từng công nghệ sẽ phù hợp với từng loại nám khác nhau

Mỗi công nghệ sẽ phù hợp với từng loại nám khác nhau

2.2. Tình trạng và mức độ nám ở từng khách hàng

Mức độ thực tế của tình trạng nám trên da khách hàng sẽ quyết định chi phí trị nám bằng laser đắt hay rẻ. Bởi lẽ, với những khách hàng gặp phải tình trạng nám mảng, nám mới hình thành, sắc tố nám yếu, chân nông, thời gian điều trị sẽ nhanh hơn, hiệu quả cải thiện cũng tốt hơn. Mặt khác, tình trạng nám chân đinh, nám hỗn hợp, nám lâu năm có chân đâm sâu dưới da sẽ cần số buổi điều trị lâu hơn, liệu trình cũng phức tạp hơn.

Chính vì vậy, thông thường sau khi thăm khám bác sĩ sẽ xác định được chính xác phác đồ điều trị và chi phí khách hàng cần bỏ ra khi sử dụng dịch vụ.

2.3. Đơn vị cung cấp dịch vụ

Mức độ uy tín của đơn vị thẩm mỹ là yếu tố ảnh hưởng đến mức chi phí dịch vụ của mỗi khách hàng. Hiển nhiên, những đơn vị có tên tuổi trên thị trường, uy tín, nhận được đánh giá cao từ khách hàng sẽ có mức giá dịch vụ cao hơn.

Điều này được giải thích là bởi, các đơn vị thẩm mỹ uy tín chú trọng đầu tư vào trang thiết bị tối tấn, hạ tầng khang trang, chất lượng dịch vụ tốt, quy tụ đội ngũ bác sĩ/chuyên gia giỏi, tâm huyết, đội ngũ cán bộ nhân viên trách nhiệm, nhiệt tình. Từ đó, đem tới cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Mặt khác, tại những đơn vị hoạt động chui thường ứng dụng công nghệ cũ trong điều trị, đội ngũ bác sĩ, nhân viên điều trị không được kiểm định về chuyên môn, thậm chí trang thiết bị sử dụng trong điều trị không đảm bảo an toàn trong y khoa tiềm ẩn nhiều biến chứng nguy hiểm cho khách hàng.

Đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ quyết đinh đến chi phí trị nám bằng Laser

Đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ quyết đinh đến chi phí trị nám bằng Laser

3. Trải nghiệm dịch vụ trị nám công nghệ cao tại Won Clinic

Won Clinic hiện là địa chỉ cung cấp dịch vụ cao cấp trong điều trị các vấn đề về da liễu được giới chuyên môn và khách hàng trực tiếp trải nghiệm đánh giá cao. Tự hào là đơn vị ứng dụng công nghệ trị nám độc quyền được chuyển giao từ Hàn Quốc, cho đến này Won Clinc đã thực hiện thành công các ca trẻ hóa, cải thiện sắc tố da, trả lại diện mạo tự tin, rạng ngời cho hàng triệu chị em phụ nữ Việt.

Công nghệ trị nám bằng laser tại Won được thực hiện với quy trình đạt chuẩn y khoa, đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giỏi, phòng điều trị đảm bảo tiêu chí vô trùng, máy móc trang thiết bị có đầy đủ chứng chỉ pháp lý đạt chuẩn FDA Hoa Kỳ, CO, CQ, CE,...từ đó giúp cải thiện tối đa tình trạng nám, hạn chế nguy cơ nám quay trở lại, đồng thời đảm bảo an toàn cho khách hàng, tuyệt đối không xảy ra những biến chứng không mong muốn.

Trị nám công nghệ cao tại Won Clinic

Khách hàng trị nám công nghệ cao tại Won Clinic

Trên đây là những thông tin giúp chị em nắm rõ về chi phí trị nám bằng laser trên thị trường hiện nay. Bên cạnh yếu tố về chi phí điều trị, chị em nên cân nhắc về chất lượng dịch vụ, công nghệ để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

0.02654 sec| 2284.836 kb