Cập nhật chi phí trị nám bằng phương pháp laser mới nhất 2023

12/08/2023 Tác giả: Admin 72
Chi phí trị nám bằng phương pháp laser là vấn đề được rất nhiều tín đồ làm đẹp quan tâm trước khi lựa chọn trải nghiệm dịch vụ làm đẹp này. Theo khảo mới nhất, trị nám bằng laser có chi phí dao động từ 3.000.000 - 40.000.000 đồng/ liệu trình. Tuy nhiên, mức giá này không cố định và bị chi phối bởi nhiều yếu tố khác nhau như công nghệ laser, thực tế tình trạng nám, mức độ uy tín của từng đơn vị làm đẹp. 

1. Chi phí trị nám bằng phương pháp laser tại các cơ sở uy tín

Theo khảo sát mới nhất trên thị trường thẩm mỹ hiện nay, chi phí trị nám bằng phương pháp laser hiện đang có mức giá dao động từ 1.500.000 - 8.000.000 đồng/lần, tương đương với 3.000.0000 - 40.000.000 đồng/liệu trình điều trị từ 2-5 buổi. Mức giá trên sẽ có sự chênh lệch cao thấp dựa trên nhiều yếu tố đi kèm như công nghệ trị nám, cấp độ của nám, mức độ uy tín của đơn vị thẩm mỹ, tay nghề và chuyên môn của đội ngũ bác sĩ,...

Thông thường, để biết được chi phí chính xác của một liệu trị nám bằng laser chị em cần được thăm khám bởi bác sĩ nhằm xác định loại nám và tỷ lệ khắc phục sau điều trị. Sau đó, bác sĩ sẽ lên phác đồ điều trị phù hợp và thống nhất về chi phí với khách hàng.

Để chị em dễ dàng hơn trong việc lựa chọn đơn vị làm đẹp chất lượng và phù hợp với kinh tế, dưới đây là tổng hợp chi phí trị nám bằng phương pháp laser tại các các sở làm đẹp uy tín giúp tín đồ làm đẹp dễ dàng lựa chọn.

Đơn vị làm đẹp

Tên công nghệ

Chi phí

Trung tâm Da liễu Thẩm mỹ Won

Pico Max

2.000.000 đồng/lần

Bệnh viện Da liễu Trung ương

Công nghệ laser trị nám

2.000.000 đồng/lần

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Laser Toning

2.000.000 - 4.000.000 đồng/lần

Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc

Laser Picosure

4.000.000 - 8.000.000 đồng/lần

Phòng khám Da liễu Hà Nội

Laser trị nám

1.500.000 đồng/lần

Seoul Spa

Doctor Laser Pico CS

3.000.000 đồng/lần

Doctor Laser Meso Pico 4.0

5.000.000 đồng/lần

2. Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí điều trị hắc tố bằng laser

Như đã đề cập ở trên, chi phí trị nám bằng phương pháp laser không có một mức giá cụ thể, mà phải chịu tác động bởi nhiều yếu tố khác nhau, cụ thể:

2.1. Công nghệ Laser được ứng dụng trong trị nám

Bản chất, laser là phương pháp sử dụng tia sáng có bước sóng phù hợp tác động vào các đốm nám và làm phân rã thành các hạt hắc tố melanin li ti. Tuy nhiên, mỗi công nghệ trị nám bằng laser lại có những ưu điểm riêng. Công nghệ càng hiện đại đòi hỏi chi phí đầu tư về trang thiết bị càng lớn, chi phí cho một liệu trình điều trị cũng vì vậy mà tăng lên. Đổi lại, trị nám bằng công nghệ hiện đại sẽ cho phép tác động chính xác càng cao, khả năng loại bỏ nám càng cao và hạn chế tối đa tác dụng phụ sau điều trị.

Hiện nay, công nghệ trị nám bằng laser được nghiên cứu và ứng dụng rất đa dạng trên thị trường làm đẹp. Trong đó, một số công nghệ được các chuyên gia da liễu và khách hàng từng trải nghiệm đánh giá cao như Pico Max, Laser Toning, Laser Picosure,...

Công nghệ laser được sử dụng tác động không nhỏ tới chi phí trị nám

Công nghệ laser được sử dụng tác động không nhỏ tới chi phí trị nám

2.2. Tình trạng nám da của từng khách hàng

Yếu tố thứ hai ảnh hưởng đến chi phí trị nám bằng phương pháp Laser đó là thực tế tình trạng nám ở từng khách hàng. Sở dĩ là bởi, nám được phân chia thành rất nhiều cấp độ khác nhau, mỗi loại nám sẽ cần ứng dụng công nghệ và thời gian điều trị không giống nhau. Từ đó, dẫn đến sự chênh lệch cao thấp giữa những khách hàng điều trị nám.

Trên thực tế, với những tình trạng nám lâu năm, chân nám đâm sâu dưới hạ bì như nám chân sâu, nám khói, nám hỗn hợp,...cần số buổi điều trị lâu hơn, phác đồ điều trị phức tạp hơn mới mang lại hiệu quả cải thiện rõ rệt. Ngược lại, nám ở thể nhẹ như nám mảng, nám mới hình thành chi phí điều trị sẽ thấp hơn bởi thời gian điều trị được rút ngắn, tỷ lệ cải thiện nám cũng cao hơn.

2.3. Mức độ uy tín của đơn vị thẩm mỹ

Mức độ uy tín của các đơn vị làm đẹp là yếu tố quyết định không nhỏ đến chi phí trị nám bằng phương pháp laser. Với những đơn vị lâu năm, có uy tín trên thị trường, được đánh giá cao và nhân được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng, chị em sẽ cần chi trả một mức giá trải nghiệm dịch vụ cao hơn những nơi khác.

Bởi lẽ, tại đây đều là những đơn vị được cấp phép hoạt động chính thức bởi các cơ quan có thẩm quyền, ứng dụng công nghệ trị nám tiên tiến, trang thiết bị máy móc hiện đại, đồng thời chú trọng đầu tư về chất lượng dịch vụ. Điều này giúp chị em yên tâm về tính hiệu quả, an toàn, hạn chế những tác dụng phụ ngoài ý muốn.

Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được cam kết về hiệu quả, đảm bảo về chính sách bảo hành sau dịch vụ, tuyệt đối không xảy ra tình trạng “vắt chanh bỏ vỏ” như những đơn vị kém chất lượng trên thị trường.

Đơn vị làm đẹp uy tín càng thu hút nhiều khách hàng, chi phí dịch vụ sẽ cao hơn

Đơn vị làm đẹp uy tín càng thu hút nhiều khách hàng, chi phí dịch vụ sẽ cao hơn

2.4. Trình độ chuyên môn, tay nghề của bác sĩ phụ trách

Trị nám bằng Laser cần được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao nhằm tác động chính xác vào mô nám, không làm tổn thương đến những vùng da xung quanh, đồng thời đưa ra phác đồ điều trị chính xác, nâng cao hiệu quả điều trị.

Mặc dù, thực hiện liệu trình điều trị nám với đội ngũ bác sĩ giỏi sẽ có cho phí cao hơn những chị em sẽ có được hiệu quả sau trị nám sẽ được như ý.

Trị nám bằng công nghệ cao tại Won Clinic

Trị nám bằng công nghệ cao tại Won Clinic

Chi phí trị nám bằng phương pháp laser đã được giải đáp chi tiết trong bài biết trên. Nhìn chung, mức chi phí cho dịch vụ này không quá cao, vì vậy chị em hãy sớm thực hiện để nhanh chóng lấy lại vẻ ngoài rạng rỡ và tràn đầy tự tin. Đồng thời, chỉ nên thực hiện tại cơ sở da liễu uy tín, với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi nhằm đảm bảo tối đa hiệu quả và an toàn.

0.03395 sec| 2292.797 kb